5 ESSENTIAL ELEMENTS FOR THUốC Lá

5 Essential Elements For thuốc lá

5 Essential Elements For thuốc lá

Blog Article

Hút thuốc thụ động góp phần gây ra hàng ngàn ca tử vong sớm do bệnh tim và ung thư phổi. Các nghiên cứu cho thấy nguy cơ mắc bệnh tim ở những người hít khói thuốc lá tại nhà hoặc nơi làm việc cao hơn khoảng twenty five-thirty%. Hút thuốc thụ động còn thúc đẩy bệnh tật. Trẻ em sinh ra từ người hút thuốc có nguy cơ nhiễm read more trùng đường hô hấp cao hơn trẻ em sinh ra từ người không hút thuốc.

Những người hút thuốc hay bị nhiễm trùng đường hô hấp hơn những người không hút thuốc và thường bị nặng hơn. Trẻ em có bố mẹ hút thuốc lá bị bệnh đường hô hấp nhiều hơn trẻ em có bố mẹ không hút thuốc.

Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Hút thuốc cũng gây ra: Bệnh tim mạch, đột quỵ, bệnh phổi như khí phế thũng và viêm phế quản.

Vấn đề tim mạch và hệ tuần hoàn: Chỉ cần hút one - 4 điếu thuốc mỗi ngày, nguy cơ mắc bệnh tim mạch sẽ tăng lên, thậm chí là tử vong do đau tim và đột quỵ.

Khói thuốc lá chứa hơn 60 hóa chất gây ung thư và hàng ngàn chất gây hại khác. Ngay cả những loại thuốc lá được quảng cáo là "hoàn toàn tự nhiên" hoặc “có thành phần thảo dược” đều có chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Bằng cách nhấn nút Đăng ký hoặc nút gửi thông tin đi, tôi xác nhận đã đọc và đồng ý với các Quy định

Tập trung vào lý do bỏ việc hút thuốc để cải thiện sức khỏe. Bảo vệ gia đình hoặc tiết kiệm tiền. Những lý do này sẽ giúp bạn kiên trì hơn.

Varenicline chưa được nghiên cứu ở phụ nữ mang thai. Thông tin về ảnh hưởng của bupropion cũng rất ít, dường như không gây ra vấn đề gì trong thai kỳ. Cả hai loại thuốc có thể được truyền từ mẹ qua bé thông qua sữa mẹ.

Một số loại ung thư: Hút thuốc là nguyên nhân chính gây ung thư thực quản, thanh quản, cổ họng (hầu họng) và miệng.

Những người hút thuốc có tỷ lệ mắc bệnh tim, đột quỵ và ung thư cao hơn nhiều so với người không hút thuốc.

Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Hút thuốc cũng gây ra hiện tượng gọi là tăng tính đáp ứng đường thở, do ảnh hưởng của các chất độc hại trong khói thuốc, đường thở bị co thắt.

. với nỗ lực thường xuyên và bền bỉ mới có thể giảm được tỷ lệ sử dụng thuốc lá như mong đợi.

Report this page